Sunday, February 24, 2013

ആഫ്രിക്കന്‍ ഡ്രംസ്റ്റിക്ക്

01. വുസ്റ്റര്‍ സോസ്- ഒരു കപ്പിന്റെ മൂന്നിലൊന്ന്
കെച്ചപ്പ് - കാല്‍ കപ്പ്
ഇംഗീഷ് മസ്റ്റേര്‍ഡ് - രണ്ടു ടീസ്പൂണ്‍
ഇഞ്ചി അരച്ചത് - ഒരു ടീസ്പൂണ്‍
ഏപ്രിക്കോട്ട് ജാം- ഒരു ടേബ്ള്‍ സ്പൂണ്‍
സവാള - ഒന്ന്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്

02. ചിക്കന്‍ ഡ്രംസ്റ്റിക് (കോഴിക്കാല്‍) - എട്ട്
03. വെളുത്തുള്ളി - മൂന്ന് അല്ലി, ചതച്ചത്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

01. അവ്ന്‍ 1800ങ്ക ല്‍ ചൂടാക്കിയിടുക.
02. ഒരു പരന്ന ഡിഷില്‍ ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിക്കണം

03. ഇതിലേക്ക് കോഴിക്കാല്‍ ചേര്‍ത്തു നന്നായി ഇളക്കി പുരട്ടിവയ്ക്കണം. ഒരു രാത്രി മുഴുവനും ഇങ്ങനെ പുരട്ടിവച്ചാല്‍ ഏറെ നന്നായിരിക്കും

04. ഒരു റോസ്റ്റിങ് പാനിലോ അവ്ന്‍ പ്രൂഫ് ഡിഷിലോ നന്നായി എണ്ണ പുരട്ടിയശേഷം ഇതില്‍ കോഴി, നിരത്തി വയ്ക്കുക.

05. അവ്നില്‍ വച്ച് 45 മിനിറ്റ് മുതല്‍ ഒരു മണിക്കൂര്‍ വരെ ബേക്ക് ചെയ്യുക. ഇടയ്ക്കിടെ ഇറച്ചിയില്‍ നിന്ന് ഊറി വരുന്ന ചാറെടുത്തു കഷണങ്ങളില്‍ പുരട്ടിക്കൊടുക്കണം.

06. ഉയരം കുറവുള്ള പാത്രമാണ് ഇതിനു നല്ലത്. ആഴം കൂടുതലുള്ള പാത്രമാണെങ്കില്‍ വേവാന്‍ കൂടുതല്‍ സമയമെടുക്കും.

0 comments:

Post a Comment